Trường đại học Keio Nhật Bản

Trường đại học Keio Nhật Bản Được thành lập vào năm 1858 bởi Yukichi Fukuzawa, một nhà lãnh đạo trí tuệ có uy tín và tầm nhìn chiến l...

Trường đại học Keio Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1858 bởi Yukichi Fukuzawa, một nhà lãnh đạo trí tuệ có uy tín và tầm nhìn chiến lược. Theo các nguyên tắc sáng lập của Fukuzawa, Keio tìm kiếm nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai của xã hội. Trong thế kỷ qua và một nửa, các trường đại học đã thành lập chính nó như là một nhà lãnh đạo tại Nhật Bản và châu Á thông qua tiếp tục cam kết về giáo dục, nghiên cứu và y học. Keio có mười khoa đại học và mười bốn trường đại học được lan truyền trên sáu cơ sở chính ở Tokyo diện tích lớn hơn và là nhà của 33.000 sinh viên và 4.800 giảng viên và nhân viên hành chính. Mita trường nằm ở trung tâm Tokyo và nhà bốn khoa học của Thư, Kinh tế, Luật và Kinh doanh và Thương mại.

Trong thế giới quốc tế phụ thuộc lẫn nhau ngày nay, đại học Keio nỗ lực rất lớn khi duy trì các giảng viên giảng dạy tốt nhất và tiện nghi bậc nhất. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm của người tiền nhiệm của họ, ngày hôm nay của Keio sinh viên phấn đấu để phát triển các phẩm chất lãnh đạo sẽ cho phép họ đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội ngày mai.

Trường đại học Keio Nhật Bản
Trường đại học Keio Nhật Bản
Đại học Keio là một trường đại học toàn diện với sáu cơ sở lớn ở Nhật Bản, cùng với một số tổ chức có liên quan học tập gần các trường. Ngoài ra, Đại học Keio cũng điều hành một trường trung học ở New York. Đại học Keio là một trường đại học chuyên nghiên cứu về y học hiện đại, chăm sóc y tế, giáo dục, xã hội tương tác và hợp tác quốc tế. Đại học Keio có 10 khoa và 14 trường đại học, nơi có nền giáo dục và nghiên cứu cao cấp nhất thế giới đã được nghiên cứu liên ngành tại đây.

Đại học Keio đã tập trung nỗ lực vào việc giảng dạy giáo dục dựa trên tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu để cung cấp một môi trường học tập cho học sinh ở nước ngoài. Ngoài các lớp học ngôn ngữ, hơn 180 khóa học khác được chứng thực bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có các chương trình đại học bằng tiếng Anh sau mỗi khoa đại học.

Sinh viên Trường đại học Keio Nhật Bản
Sinh viên Trường đại học Keio Nhật Bản
Đại học Keio có khoảng 250 quan hệ đối tác với các trường đại học và các tổ chức trong hơn 40 quốc gia, liên quan đến giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực trên phạm vi rộng. Trao đổi sinh viên từ các trường đại học đối tác được đảm bảo của được ghi danh vào các chương trình chất lượng cao cho việc học tiếng Nhật cũng như công việc và mức độ các dự án chung. Ở cấp độ thể chế, dự án nghiên cứu đang được tiến hành với nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Keio cũng có sáu văn phòng ở nước ngoài và các trung tâm ở New York, London, Seoul, Singapore, Bắc Kinh và Thượng Hải.

Giờ học tại  Trường đại học Keio Nhật Bản
Giờ học tại  Trường đại học Keio Nhật Bản
Các khoa ngành đào tạo đại học Keio

Khoa Văn: Khoa học Xã hội và Nhân văn

Khoa Kinh tế
Khoa Luật: Luật, Khoa học Chính trị
Khoa Kinh doanh và Thương mại: Kinh doanh và Thương mại

Trường Y: Y học

Khoa Khoa học và Công nghệ: Kỹ thuật cơ khí, Điện tử và Kỹ thuật điện, Hóa học ứng dụng, Cục Kỹ thuật Instrumentation, Cục Ứng dụng Vật lý và LÝ-Tin, Vụ Kỹ thuật Quản trị, Toán học, Khoa Vật lý, Khoa Hóa, Phòng Kỹ thuật Thiết kế hệ thống, Thông tin và Khoa học Máy tính, Khoa học Sinh học và Công ty Tin học

Khoa Quản lý chính sách: Cục Quản lý Chính sách

Khoa Môi trường và Công nghệ Thông tin: Nghiên cứu Môi trường và thông tin, Khoa Điều dưỡng và Chăm sóc y tế, Phòng điều dưỡng, 

Khoa Dược: Cục Dược, Khoa học dược phẩm

Kỳ nhập học:
- Kỳ mùa xuân: Tháng 4
- Kỳ mùa thu: tháng 9

Học phí Đại học: 850.000 JPY/năm

Sinh viên quốc tế tại Trường đại học Keio Nhật Bản
Sinh viên quốc tế tại Trường đại học Keio Nhật Bản

Related

University 4011818569466226869

CHUYÊN MỤC

Culture (14) Language (13) Business (11) Study (11) Travel (11) News (9) University (9) Tip (8) Job (1)

Recent Posts

Random Posts

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

QUY ĐỔI TIỀN HÀN

item
- Navigation -